วันจันทร์ ที่ 10 ตุลาคม 2565 เวลา 14.00 น. ดร. อุไรวรรณ เชาวน์ชื่น ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด พร้อมคณะผู้บริหาร หัวหน้าแผนกวิชา ครูและบุคลากรทางการศึกษาร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงาน จาก วิทยาลัยการอาชีพมหาราช จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ณ ห้องโสตทัศนศึกษา อาคารเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา

给此文章投票

创建者