วันจันทร์ ที่ 16 มกราคม 2566 : ดร. อุไรวรรณ เชาวน์ชื่น ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด เข้ารับรางวัลพระพฤหัสบดี ประจำปีการศึกษา 2565 เนื่องในงานวันครู ครั้งที่ 67 ประจำปีพุทธศักราช 2566 ชนะเลิศระดับจังหวัด ประเภทบุคคล กลุ่มที่ 3 บริหารสถานศึกษาและผู้บริหารการศึกษา ได้รับเกียรติบัตรและเงินรางวัล จำนวน 5,000 บาท ณ ห้องประชุมโรงเรียนสุวรรณรังสฤษดิ์วิทยาลัย ฝั่งวัดมหาธาตุวรมหาวิหาร

文章图片

给此文章投票