ดร.อุไรวรรณ เชาวน์ชื่น ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา จัดโครงการ ออกหน่วยบริการเคลื่อนที่ Fix it Center ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน ณ อบต.ตำหรุ โดยมี นายสอิ้ง เอี่ยมละออง นายก อบต.ตำหรุ เป็นประธานในพิธี เปิดบริการซ่อมเครื่องมือทางการเกษตร เปลี่ยนถ่ายน้ำเครื่อง ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน พัดลม โทรทัศน์ การใช้แอพพลิเคชั่น 'ช่างอาชีวะ' ซ่อมคอมพิวเตอร์ ลงโปรแกรม การต่อยอดธุรกิจ งานศูนย์บ่มเพาะฯ ธุรกิจโคตรชีส ธุรกิจเสริมสวย ธุรกิจขายออนไลน์ การรับสมัครนักเรียน นักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2565

Comment(s)

Vote this Content ?

Create by :