ดร.อุไรวรรณ เชาวน์ชื่น ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด พร้อมคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ร่วมโครงการลูกเสือจิตอาสาบำเพ็ญประโยชน์ โครงการสร้างโอกาสทางการศึกษาให้เยาวชน เพื่อผลิตกำลังคนของประเทศ จิตอาสาพัฒนาสิ่งแวดล้อม 'อาชีวะอยู่ประจำ เรียนฟรี สร้างอาชีพ' งานลูกเสือ ร่วมกับงานกิจกรรม นักเรียน นักศึกษาวิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด รูปภาพเพิ่มเติม