➡️➡️พร้อมให้บริการ ✌️✌️

วิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด นำโดย ดร.อุไรวรรณ เชาวน์ชื่น ผู้อำนวยการ มอบหมายให้นางสิริรัตน์ พูลผล รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา /ฝ่ายบริหารทรัพยากร โดยงานโครงการพิเศษบริการชุมชน นำนักเรียน นักศึกษา ออกหน่วยอาชีวะอาสาเทศกาลปีใหม่ 2565 ระหว่าง 29 ธ.ค. 64 ถึง 4 ม.ค. 65 ณ บริเวณแยกท่าศาลา อำเภอบ้านลาด บริการดูแล ตรวจเชคสภาพรถ ซ่อมบำรุงเครื่องยนต์ ประชาชนที่เดินทางในช่วงปีใหม่

#พักรถ พักคน

#อาชีวะ ฝีมือชน คนสร้างชาติ