สาขางานตัวถังและสีรถยนต์ วิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด ได้รับรางวัลการแข่งขันทักษะวิชาชีพ ระดับชาติ ทักษะงานสีรถยนต์ระดับ ปวช. รองชนะเลิศอันดับ 3

เงินรางวัล 5,000 บาท #งานแข่งทักษะวิชาชีพระดับชาติครั้งที่30 #สาขางานตัวถังและสีรถยนต์  #ชมรมเทคโนโลยีตัวถังและสีรถยนต์