📣📣เปิดบริการแล้ว เขาทะโมน คาร์แคร์ หารายได้ระหว่างเรียน ของนักเรียน นักศึกษา ภายใต้งานศูนย์บ่มเพาะ ฯ วิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด นำโดย ดร. อุไรวรรณ เชาวน์ชื่น ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด 🙏🙏👍👍

#สนับสนุนให้นักเรียน นักศึกษามีรายได้

#แวะมาอุดหนุนด้วยนะคะ 🙏🙏