ดร.อุไรวรรณ เชาวน์ชื่น ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด พร้อมด้วย นางสิริรัตน์ พูลผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรและฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา ร่วมพิธี'ถวายราชสักการะเนื่องในวันระลึกพระบาทสมเด็จพระนั่งเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหาเจษฎาราชเจ้า' ณ วัดคงคารามวรวิหาร จังหวัดเพชรบุรี