วันเสาร์ที่ 13 พฤศจิกายน 2564 :ดร .อุไรวรรณ เชาวน์ชื่น ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด ประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด จัดโครงการประชุมผู้ปกครองและพบครูที่ปรึกษา ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564

#ภาคเช้า ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)

#ภาคบ่าย ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ได้มอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติให้กับผู้ปกครอง ครูที่ปรึกษา และนักศึกษาดีเด่น

ณ หอประชุมพฤกษาวานร วิทยาลัยการอาชีพบ้านลาดในการนี้ได้ขออนุมัติที่ประชุม และที่ประชุมมีมติเป็นเอกฉันท์ 100% ในการจัดตั้งชมรมผู้ปกครองและครูวิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด พ.ศ.2564 ณ บัดนี้เป็นต้นไป