พุธ 18-11-2564:ดร.อุไรวรรณ เชาวน์ชื่น ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร หน.แผนกวิชาช่างยนต์และคณะครูแผนกวิชาช่างยนต์ นักเรียน นักศึกษา ร่วมรับมอบอะไหล่รถยนต์ จากบริษัทตรีเพชรอีซูซุ จำกัด คิดเป็นมูลค่ากว่า 1.9 ล้านบาท ซึ่งเป็นการระดมทรัพยากร เพื่อใช้เป็นวัสดุฝึกในการเรียนการสอน นักเรียน นักศึกษา และในนามของวิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด ขอขอบคุณผู้มีอุปการะคุณเป็นอย่างสูง มา ณ โอกาสนี้

#ระดมทรัพยากรจัดการเรียนการสอน#เตรียมความพร้อม ก่อนเปิดเรียนในรูปแบบ ON SITE