19-20 พฤศจิกายน 64 ดร.อุไรวรรณ เชาวน์ชื่น ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมการฝึกอบรมหลักสูตร 'การเรียนรู้ตามรอยพระยุคลบาท ' (หลักสููตรออนไลน์) โครงการการเรียนรู้ตามรอยพระยุคลบาท พระบาทสมเด็จพระมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร(รัชกาลที่ ๙) พระบาทสมเด็จพระวชิระเกล้า เจ้าอยู่หัว (รัชกาลที่ ๑๐) ด้วยความร่วมมือระหว่าง สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กับ มูลนิธิประเทศไทยใสสะอาด วิทยากร นำโดย มล.ปนัดดา ดิศกุล พร้อมคณะวิทยากร จาก สอศ. ณ ห้องโสตทัศนศึกษา อาคาร ๖๐ พรรษา วิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด