เปิดเรียนภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 ในรูปแบบ On-site วันแรก กิจกรรมยามเช้า นำโดย ดร. อุไรวรรณ เชาวน์ชื่น ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลาการทางการศึกษา

📌ตรวจคัดกรอง วัดอุณหภูมิ ล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ ณ จุดคัดกรองก่อนเข้าสถานศึกษา 📌พร้อมตรวจคัดกรองหาเชื้อด้วย ATK ป้องกัน COVID-19 เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจแก่ ผู้เรียนและบุคลากรทุกท่าน โดย รพสต.ท่าเสน ร่วมกับสาธารณสุข อำเภอบ้านลาด