ดร.อุไรวรรณ เชาวน์ชื่น ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา นักเรียน นักศึกษา ร่วม 'ประชุมวิชาการ องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย การจัดการแข่งขันทักษะวิชาชีพและทักษะพื้นฐาน'ระดับ อาชีวศึกษา จังหวัดเพชรบุรี ปีการศึกษา 2564