ดร.อุไรวรรณ เชาวน์ชื่น ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด และคณะผู้บริหาร ร่วมต้อนรับ นางสุภัคญาณี สุขสำราญ ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศ ติดตามและประเมินผล จากศึกษาธิการจังหวัดเพชรบุรี และคณะ ในการตรวจเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ 2/2564 ของวิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด