ดร.อุไรวรรณ เชาวน์ชื่น ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด พร้อมคณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด ร่วมพิธีวันครู ครั้งที่ 66ประจำปี 2565 พิธีสงฆ์ ถวายภัตตาหาร เครื่องไทยธรรม พิธีรำลึกถึงพระคุณครูบูรพาจารย์ พิธียกย่องเชิดชูเกียรติครูดีเด่นและขอแสดงความยินดีกับทุกท่านที่ได้รับคัดเลือก ผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษาดีเด่นในแต่ละด้าน โดยมี นายวรากร ชยุติกูล ประธาน อศจ.เพชรบุรี ผู้อำนวยการวิทยาลัยอาชีวศึกษาเพชรบุรี เป็นประธานในพิธี ดร.อุไรวรรณ เชาวน์ชื่น ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด กล่าวรายงาน และนายสรรเสริญ ไหมทอง อดีตผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคเพชรบุรี ครูอาวุโสนอกประจำการ นางสุนีย์ มุมบ้านเช่า ครูอาวุโสประจำการ วิทยาลัยอาชีวศึกษาเพชรบุรี กล่าวคำปฏิญาณตน ณ วิทยาลัยสารพัดช่างเพชรบุรี

'พัฒนาครู พัฒนาเด็ก เรียนรู้ สู่อนาคต'

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มอบคำขวัญเนื่องในวันครู ครั้งที่ 66 ประจำปี 2565