ดร.อุไรวรรณ เชาวน์ชื่น วิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด มอบหมายให้ ครูอาทิตย์ ขจรกลิ่น ครูแผนกวิชาช่างยนต์ ผู้ควบคุมทีม ครูวีรภาพ สีแตง ครูแผนกวิชาช่างยนต์ พร้อมนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์ ขอขอบคุณ บริษัท พรนุภาพมอเตอร์ไบค์ จำกัด จังหวัดเพชรบุรี ที่มอบเงินสนับสนุน การเเข่งขันฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง ปีที่ 24/2564 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 2-3 มีนาคม 2565 ให้กับวิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด

#ผู้สนับสนุน บริษัทพรนุภาพมอเตอร์ไบค์ จำกัด #ลิงทะโมน  #ครูช่างเขาทะโมน