ดร.อุไรวรรณ เชาวน์ชื่น ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพบ้านลาด นางสิริรัตน์ พูลผล รองผู้อำนวยการฝ่ายบริทรัพยากรและฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา คณะผู้บริหาร อศจ.เพชรบุรี ร่วมพิธีเปิด 'งานพระนครคีรี – เมืองเพชร' ครั้งที่ 35 ประจำปี 2565 ภายใต้ชื่องาน 'Phetchaburi City of Gastronomy ตำนานอาหาร สืบสานวัฒนธรรม งามล้ำพระนครคีรี สดุดีจอมราชัน'ระหว่างวันที่ 19 -27 ก.พ. 2565 โดยมี พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ประธานในพิธีเปิดงาน นายณัฐวุฒิ เพ็ชรพรหมศร ผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี หัวหน้าส่วนราชการ ชาวจังหวัดเพชรบุรีให้การต้อนรับในครั้งนี้

👍โดยสถานศึกษาใน อศจ.เพชรบุรีได้ออกบูธ สอน 108 อาชีพให้กับผู้ที่มาเที่ยวงาน พร้อมรับเกียรติบัตร ฟรี 🎉🎉